Roy Hodgson chỉ rõ ‘vũ khí lợi hại’ của Jurgen Klopp

Cựu HLV Liverpool, Roy Hodgson đã hết lời khen ngợi tài năng cũng như tính cách của Jurgen Klopp.

Premier League đã tái khởi động. Và ngày Liverpool chính thức nâng cao chiếc cúp vô địch mà họ chờ đợi đã đến rất gần.

Roy Hodgson, HLV của Liverpool mùa bóng 2010-11 trước khi được thay thế bởi Kenny Dalglish tin rằng niềm đam mê của Jurgen Klopp là một trong những yếu tố chính làm nên thành công của The Kop.

Klopp rất biết cách truyền lửa cho các học trò.

“Tôi nghĩ tính cách, năng lực và sự nhiệt tình của anh ấy là một phần quan trọng cho Liverpool,” huấn luyện viên của Palace nói.

“Tôi nghĩ rằng cách anh ấy làm việc rất chăm chỉ để nắm bắt văn hóa CLB và giúp anh ấy nhận thức được mọi thứ, không chỉ ở tại CLB bóng đá Liverpool mà toàn bộ thành phố Liverpool.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời trong sự tôn trọng. Và dĩ nhiên, anh ấy đã mang đến câu lạc bộ tất cả những kỹ năng mà anh ấy có ở Borussia Dortmund, tất cả những điều đã đưa anh ấy trở thành một huấn luyện viên thực sự ở đẳng cấp hàng đầu.

Anh ấy đã mang những kỹ năng của mình đến đây, và đó là lý do tại sao Liverpool đến với anh ấy ngay từ đầu và đề nghị anh ấy trở thành HLV. Vì vậy, khi Liverpool nâng danh hiệu năm nay, tôi nghĩ đó sẽ là phần thưởng xứng đáng cho anh ấy và cho tất cả các cầu thủ.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy không tự mình thừa nhận thực tế rằng: anh ấy đã nhận được sự ủng hộ mà anh ấy cần, anh ấy xứng đáng, vì anh ấy đã đem về danh hiệu mà CLB đã chờ đợi 30 năm.”