Những ngày tháng tuyệt vời của bóng đá sẽ sớm trở lại

20-05-2020 / / 52 lượt xem

XemLive.TV - Chủ tịch UEFA - ông Aleksander Ceferin lên tiếng nói lời lạc quan về tình hình của làng túc cầu trên tờ The Guardian.

Hai ngày gần đây, làng túc cầu liên tục đón nhận những thông tin không vui liên quan tới dịch bệnh COVID-19. Vừa qua, Liên đoàn bóng đá nước này (FIGC) đã quyết định tạm dừng mọi hoạt động thể thao cho đến ngày 14/6, theo sắc lệnh từ Chính phủ.

Còn tại Anh, thêm 6 ca dương tính tại Premier League đã được xác nhận. Và mới đây, CLB Malaga của Tây Ban Nha đã tuyên bố cắt giảm nhân sự tới 50 người.

Tuy nhiên trong những phát biểu mới nhất của mình, chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) - ông Aleksander Ceferin vẫn tỏ rõ sự lạc quan:

Chủ tịch UEFA tỏ rõ sự lạc quan trong những phát biểu mới nhất của mình.

"Tình hình hiện tại thực sự nghiêm trọng, nhưng dịch bệnh đang có xu hướng giảm dần. Chúng ta cũng biết nhiều hơn về loại virus này."

"Tôi là một người lạc quan, tôi không thích cách nhìn bi quan rằng chúng ta phải đợi đợt sóng thứ hai, thứ ba, thậm chí là thứ năm qua đi."

"Con người có thể chết bất cứ lúc nào, nhưng liệu ngày hôm nay của chúng ta có phải dành để lo lắng? Tôi không nghĩ thế."

"Đã có những hướng dẫn, cảnh báo từ cơ quan chức năng và tôi tin rằng rất sớm thôi, những tháng ngày sôi động, tuyệt vời của làng túc cầu sẽ quay trở lại."

Tin tức cùng chuyên mục