HLV Park Hang Seo – Tôi hiểu lối chơi ưa thích của Guus Hiddink

07-09-2019 / / 34 lượt xem

Xemlive.net – HLV Park Hang Seo tỏ ra vô cùng háo hức khi được đối đầu với Guus Hiddink, người có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với ông trong sự nghiệp cầm quân.

Sau khi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã nhanh chóng bay sang Trung Quốc để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc. Điều đặc biệt là thầy Park có dịp lần đầu tiên đối đầu với HLV Guus Hiddink - người từng là sếp của ông tại đội tuyển Hàn Quốc ở VCK World Cup 2002.

“Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng đây lại là một trận đấu rất có ý nghĩa đối với bản thân tôi. Bởi tôi được gặp lại Guus Hiddink. Ông ấy là người có nhiều ảnh hưởng tới sự nghiệp cầm quân của tôi”, ông Park chia sẻ.

Nhận ngay 1 triệu VND miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88

HLV Guus Hiddink có tầm ảnh hưởng rất lớn trong sự nghiệp của ông Park

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nói thêm về mục tiêu của U22 Việt Nam ở trận đấu này. “Qua trận đấu với U22 Trung Quốc, tôi muốn kiểm tra phong độ của các cầu thủ trẻ. Đặc biệt là khi lực lượng này sẽ hướng tới 2 giải đấu quan trọng liên tiếp là SEA Games 2019 và VCK U23 châu Á 2020. Tôi muốn kiểm tra năng lực của từng cầu thủ tại từng vị trí. Thêm vào đó, tôi muốn xem các học trò của mình ứng phó thế nào trước những cầu thủ có chiều cao tốt bên phía Trung Quốc. Đó là những mục tiêu chính. Còn ở trận đấu với Trung Quốc, tôi sẽ không đặt quá nặng về yếu tố chiến thuật”.

Nhận xét về đối thủ U22 Trung Quốc, HLV Park Hang Seo nói: “Thật ra tôi không có nhiều thông tin về U22 Trung Quốc. Tôi biết vài ngày trước, họ đã hòa 1-1 trước U22 Triều Tiên. Tôi có thể hiều phần nào lối chơi ưa thích của Hiddink. Còn kỹ càng từng cầu thủ Trung Quốc thì nói thật tôi không thể nắm kỹ hết”.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều mai (8/9).

Tin tức cùng chuyên mục