HLV Akira Nishino dành lời khen cho tuyển Việt Nam

Xemlive.net –  HLV Nishino dành lời khen cho lối chơi của tuyển Việt Nam sau trận hòa 0-0 tại Mỹ Đình tối 19/11.

“Thái Lan vẫn còn 3 trận đấu trong tay. Chúng tôi sẽ tập trung và giành kết quả tốt nhất. Cơ hội đi tiếp vẫn còn”, HLV Akira Nishino trả lời khi được phóng viên hỏi về cơ hội đi tiếp của “Voi chiến”.

Nói về mục tiêu cụ thể ở 3 lượt trận còn lại. Nhà cầm quân người Nhật Bản muốn các học trò giành tối đa số điểm. “Tuyển Thái lan có nhiều thời gian chuẩn bị và sẽ dần cải thiện lối chơi trong thời gian tới”.

Nhận xét về tuyển Việt Nam, vị thuyền trưởng của tuyển Thái lan cho biết: “Tôi đã biết đó là một trận đấu khó khăn. Việt Nam là một đối thủ mạnh và có tinh thần chiến đấu đáng ngưỡng mộ. Họ sở hữu hàng phòng ngự tốt và tạo ra những tình huống phản công sắc bén”.

“Dù sao, tôi hài lòng với với các học trò. Thái Lan đã chơi tốt trước một đội tuyệt vời. Theo tôi, Việt nam có thể giành nhiều kết quả tốt ở những vòng đấu tiếp theo. Họ tiếp cận trận đấu quá tốt”, ông Nishino nói thêm.

Tặng 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại Nhà cái VN88


Trả lời câu hỏi vì sao tuyển Thái Lan không chơi tốt như trận lượt đi, ông Nishino cho biết: “Sau 6 trận đã đấu, tôi thấy tuyển Thái Lan vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Các cầu thủ có thể chơi hay hơn nữa. Công việc của tôi tại đây là giúp cầu thủ ngày một tiến bộ”.

Tối 19/11, tuyển Thái Lan đã có một trận cầu nảy lửa với đối thủ Việt Nam trong khuôn khổ bảng G Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả 0-0 làm hài lòng người hâm mộ.

Với 11 điểm có được, tuyển Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Expert: Bellamy Xoay

 Bài viết cùng chuyên mục

[news_widget category=”132″ number=”12″ columns=”4″ offset=”0″ show_date=”1″ show_excerpt=”0″]