Dấu chấm hết cho Khedira ở Juventus

XemLive.TV – Hợp đồng của Sami Khedira vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2021, nhưng nhiều khả năng, đây sẽ là mùa giải cuối cùng của tiền vệ người Đức tại Juventus nói riêng và châu Âu nói chung.

Vì theo tờ La Gazzetta dello Sport, chấn thương cơ đùi phải mà Khedira dính trong lúc khởi động trước trận chung kết Coppa Italia với Napoli sẽ khiến anh phải ngồi ngoài ít nhất 1 tháng. Điều này có nghĩa là mùa giải này đã sớm kết thúc với cầu thủ gốc Tunisia. Và cả tương lai của anh ở sân Allianz cũng vậy.

Nói vậy là bởi vai trò của Khedira ở Juventus đã trở nên rất mờ nhạt. Tiền vệ người Đức từng là nhân tố quan trọng trong màu áo Bianconeri, khi góp công lớn vào chiến tích giành cú đúp Scudetto và Coppa Italia trong 3 mùa liên tiếp từ 2015/16 đến 2017/18.

188BET GỬI TIỀN RING LIỀN IPHONE 11 64G + THƯỞNG 1.500.000 CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN

Tuy nhiên, anh chỉ ra sân đúng 22 lần ở Serie A trong 2 mùa gần nhất. Mùa này, khi tưởng như đã giành được niềm tin từ HLV Maurizio Sarri thì ca phẫu thuật đầu gối lại khiến anh vắng mặt hơn nửa mùa. Và chấn thương mới nhất đã chính thức khép lại mùa giải này của Khedira.

Ở tuổi 33, Khedira giờ chỉ còn là lựa chọn số 6 cho vị trí tiền vệ trung tâm của Juventus, sau cả Miralem Pjanic, Blaise Matuidi, Rodrigo Bentancur, Adrien Rabiot lẫn Aaron Ramsey. Đó là lý do Juventus đang tìm cách tống anh sang MLS.

Vì họ khó có thể chấp nhận một cầu thủ đóng góp ít, nhưng lại nhận mức lương tới 6 triệu euro/mùa. Khedira thì tất nhiên vẫn muốn ở lại sân Allianz, ít nhất là đến hết hợp đồng. Tuy nhiên, ca chấn thương mới nhất có lẽ đã trở thành dấu chấm hết với anh.