Camavinga được cả châu Âu chú ý

Xemlive.net – Eduardo Camavinga là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều trong thời gian này.

Chủ tịch của Rennes, Olivier Letang, tiết lộ rằng ông đang chuẩn bị cho các cuộc đàm phán liên quan đến ngôi sao sáng giá nhất đội bóng hiện tại là Eduardo Camavinga vào cuối mùa giải này.

Camavinga được đánh giá cao với vai trò tiền vệ phòng ngự, anh đã trở thành cầu thủ trẻ nhất có được một pha kiến tạo tại Ligue 1 trong trận gặp Paris Saint-Germain hồi đầu mùa. Song, nhiều khả năng giải đấu này sẽ không còn là sàn diễn của Camavinga nữa.

Dù chỉ mới 17 tuổi, tiền vệ này được xem là cái tên hot nhất châu Âu với hàng loạt sự quan tâm đến từ Barcelona, Real Madrid, Manchester City, Bayern Munich, Borussia Dortmund, Atletico Madrid, đặc biệt là Manchester United, đội bóng nhắm đến Camavinga để thay thế Pogba.

Tặng 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại Nhà cái VN88

Trước đó, hai lời đề nghị của Tottenham và Arsenal đã bị Rennes từ chối. Song, Letang thừa nhận đội bóng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giữ Camavinga ở lại.

“Nếu chỉ phụ thuộc vào tôi, tôi muốn giữ cậu ấy thêm 10 năm nữa. Nhưng có những sự tiếp cận, một thị trường chuyển nhượng và cả mong muốn của cầu thủ.”

“Chúng tôi sẽ gặp nhau để thảo luận về nó. Có lẽ là vào cuối mùa giải. Đội bóng cũng đang đàm phán với cậu ấy. Camavinga là một cầu thủ có trí tuệ thiên bẩm, biết cách tự đặt câu hỏi cho mình, và đặt những câu hỏi đúng.”, tờ Mirror dẫn lời Letang.

Camavinga hiện đang chơi cho đội U21 Pháp. Anh sinh ra ở Angola và chuyển đến Pháp năm hai tuổi, vì vậy Camavinga có thể đại diện cho một trong hai quốc gia này, và cả Cộng hòa Dân chủ Congo.

Expert: Bellamy Xoay

 Bài viết cùng chuyên mục

[news_widget category=”113″ number=”12″ columns=”4″ offset=”0″ show_date=”1″ show_excerpt=”0″]